In brochure

Ngày nay, Brochure được coi như một tài liệu in quảng cáo quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với một số ấn phẩm quảng cáo khác như tờ rơi thì Brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt sản phẩm hất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của brochure được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn.

Vậy thì dịch vụ in Brochure là gì? Làm sao để thiết kế một brochure ấn tượng đến tay người tiêu dùng? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây:

Brochure là gì?
Brochure (Pamphlet),đây chính là một trong những ấn phẩm quảng cáo được sản xuất dưới dạng sách mỏng, dạng tập hay còn được gọi với tên là tờ gấp quảng cáo. In Brochure là hình thức quảng cáo, giới thiệu ngắn gọn với khách hàng về dịch vụ hoặc sản phẩm. Địa điểm sử dụng thường là hội chợ, hội thảo hoặc đặt trên khay, giá để giới thiệu tại các trung tâm, cửa hàng

Các loại brochure thường gặp
Có 2 loại brochure thông dụng nhất là dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba).

Bi-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai. Phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 4 mặt.
Tri-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 6 mặt.

Đặc điểm của brochure
Brochure hay tờ gấp 3 sẽ có 6 trang gồm 3 trang mặt trước và 3 trang mặt trong (đôi khi brochure là tờ gấp 2). Do diện tích in ấn chỉ gồm 2 mặt khổ A4 chia thành 6 trang con nên các thông tin trên Brochure thường đưa vào với lượng thông tin lớn để tiết kiệm chi phí in ấn. Cuốn brochure sau khi gấp lại có kích thước nhỏ gọn, dễ phân phát, dễ dùng.

Giá in và thiết kế brochure
Ý nghĩa của brochure cho doanh nghiệp
Marketing không chỉ là sử dụng một phương tiện truyền đạt mà còn thu hút giữ chân khách hàng. Marketing bằng phương tiện thông tin đại chúng cũng có thể giúp bạn điều đó, nhưng chỉ có kết quả nếu phối hợp được với sách lược khác.

Khách hàng luôn mong đợi công ty có một quyển sách nhỏ chứa các thông tin sơ bộ về công ty đó. Có được lòng người là một thành công lớn trong bước ngoặt phát triển bền vững của công ty.

>>> Đó là lý do vì sao các công ty kể cả những công ty kinh doanh trên mạng Internet, đều phải có các Brochure và các loại ấn phẩm để phát tận tay khách hàng.

Tiết kiệm được thời gian: brochure nhỏ nhắn tiện cho khách hàng biết thêm thông tin ở nhà khi có thời gian rảnh.
Tiết kiệm tiền bạc: đầu tư vào marketing không phải là một khoản tiền nhỏ thế nên chú trọng vào các sản phẩm brochure, catalogue sẽ giúp công ty bạn tránh được một khoản nhưng hiệu quả thì vô cùng tốt cho phần nhận diện thương hiệu khi mọi người đều biết tới công bạn.

Truyền tải thông điệp và giao tiếp khách hàng: brochure nhỏ nhưng đủ để chứa đựng các thông tin một cách hiệu quả cho “promotion” của công ty. Gắn kết các chiến lược quảng cáo và bán hàng thu hút được lượng lớn khách hàng.

4 bước để thiết kế brochure ấn tượng
Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, là một cầu nối giúp Doanh nghiệp truyền tải thông điệp, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty đến từng khách hàng mục tiêu.

Để thiết kế được một thành phẩm Brochure ưng ý, bạn cần tìm hiểu những yếu tố sau đây:

Tìm hiểu về thương hiệu: Bạn cần biết những thông tin, đặc tính đặc trưng của thương hiệu như màu sắc, concept của thương hiệu, giá trị, phong cách mà thương hiệu muốn thể hiện.

Xác định khách hàng mục tiêu: đây là một yếu tố quan trọng, bởi khi nắm bắt được đối tượng mục tiêu, bạn sẽ hiểu cần thiết kế như thế nào để phù hợp với những đối tượng đó. Nếu bạn không “clear” chân dung khách hàng, sẽ dễ làm cho bản thiết kế của bạn phản tác dụng.

Xây dựng thông điệp cho sản phẩm: Bạn cần biết được mình sẽ truyền tải thông điệp gì thông qua ấn phẩm này. Đây là thứ quan trọng nhất, bởi nếu không làm nổi bật được thông điệp của sản phẩm, thì thiết kế của bạn hoàn toàn thất bại.

Một số lưu ý khác: Luôn để thiết kế của mình hướng đến phục vụ người xem, họ muốn xem gì, bố cục đã được sắp xếp hợp lý chưa, chọn kích thước Brochure, sắp xếp nội dung, hình ảnh với bố cục hợp lý sao cho người xem không cảm thấy rối và khó chịu.

Dịch vụ in brochure chất lượng cao tại Hà Nội
Hiểu được vai trò và giá trị của brochure, đội ngũ In Hoàng Anh làm việc với tất cả tâm  huyết của mình để tạo ra các sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, hoàn hảo nhất. Dịch vụ in brochure tại In Hoàng Anh luôn đảm bảo:

Ý tưởng sáng tạo, thiết kế bắt mắt và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng
Có nhiều mẫu thiết kế độc quyền
Bản in có chất lượng hoàn hảo
Đáp ứng tất cả các yêu cầu và kích cỡ phong phú
Phục vụ cho đến khi khách hàng hài lòng
Đáp ứng nhanh nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng
Với bề dày kinh nghiệm trong nghề in ấn, và in Brochure nói riêng, với dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu In Offset đến gia công sau in, hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại và chuyên nghiệp.

In Hoàng Anh đáp ứng cho quý khách hàng những sản phẩm in Brochure chất lượng cao, màu sắc trung thực, sắc nét với các lựa chọn in ấn linh động, chất liệu giấy đa dạng, phương pháp gia công linh hoạt, … trong khi vẫn đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh chóng với các đơn hàng có số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *