In Tiêu đề thư

Tiêu đề thư hay còn gọi là “Letter head” là một phần trong hệ thống bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Tiêu đề thư thường được sử dụng để in ấn tài liệu nội bộ, hợp đồng, giấy tờ gửi khách hàng và đối tác.

Một tiêu đề thư độc đáo và để lại ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp và truyền tải thông điệp kinh doanh hiệu quả hơn.

In Hoàng Anh là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tiêu đề thư doanh nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công nghệ in tiêu đề thư: Thường được in bằng máy in offset hoặc laser để đảm bảo màu sắc và chất lượng.

Chất liệu in tiêu đề thư: Giấy để in là giấy offset, giấy mỹ thuật, Lotus, Conqueror… để phù hợp với nhu cầu sử dụng tiêu đề thư. Giấy in tiêu đề thường sử dụng định lượng từ 80 – 150 gsm.

Kích thước in tiêu đề thư: Tiêu đề thư sẽ được cắt xén theo 2 kích thước tiêu chuẩn là A4 và Letter để phù hợp với máy in văn phòng.

Quy trình in tiêu đề thư của In Hoàng Anh:

Bước 1: Khách hàng liên hệ, mô tả yêu cầu thiết kế và công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về: chất liệu, mẫu mã, kích thước, báo giá.

Bước 2: Được sự đồng ý của khách hàng thì sẽ triển khai hợp đồng ngay.

Bước 3: Tiến hành in ấn và gia công thành phẩm.

Bước 4: Thông báo hoàn thành và vận chuyển tới cho khách hàng.

Cam kết:

  • Không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài khoản thỏa thuận từ 2 bên.
  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng ĐÚNG thời gian giao hẹn.
  • Chất liệu giấy và kích thước theo đúng yêu cầu khách hàng.
  • Công ty sẽ bồi hoàn hoặc làm lại nếu in không đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hiểu cần phải làm gì để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với In Triệu Nguyên để trải nghiệm dịch vụ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp hàng đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *