In Bao bì – Hộp giấy

In Bao bì – Hộp giấy ngoài vai trò đựng sản phẩm. Nó còn là yếu tố quyết định đến doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Vì vậy việc thiết kế và in vỏ hộp giấy cho sản phẩm ngày càng được chú trọng hơn.

Thấu hiểu được vai trò to lớn của bao bì giấy trong việc bán hàng của doanh nghiệp. Công ty In An Sơn với đội ngũ nhân viên hơn 15 năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực in ấn và thiết kế bao bì hộp giấy. Địa chỉ đặt in vỏ hộp tin cậy cho Khách hàng.  Đến với công ty chúng tôi quý khách có nhiều sự lựa chọn. Như: in vỏ hộp giấy thường đến các loại vỏ hộp in UV, màng nhôm… Máy in ofset. UV hiện đại, có thể làm theo mọi yêu cầu của khách hàng.

 

việc in vỏ hộp giấy là rất cần thiết với doanh nghiệp

Chất liệu in Bao bì – Hộp giấy

Hộp giấy, hay bao bì nói chung được sản xuất trên rất nhiều chất liệu khác nhau. Từ loại giá rẻ đến loại sang trọng và đẳng cấp. Chúng ta có thể kể đến như vỏ hộp giấy duplex, giấy ivory, vỏ bìa carton. Hộp cứng cao cấp, hộp giấy metallize… Tùy vào từng sản phẩm cụ thể mà lựa chọn chất liệu phù hợp. Nhìn chung có thể phân loại theo các nhóm chất liệu như sau:

Vỏ hộp in Bao bì – Hộp giấy ivory, bristol

Giấy ivory hay giấy bristol đều có chung một đặc điểm là một mặt trắng trơn, hơi ngà và một mặt trắng nhám. Định lượng chủ yếu được sử dụng để in vỏ hộp từ định lượng 300- 450gsm.

Đôi khi để tăng độ cứng cho vỏ hộp, người ta có thể bồi hai lớp giấy vào nhau. Cả hai loại giấy này đều sử dụng để làm vỏ hộp giấy mềm.

Một số loại vỏ hộp in trên hai chất liệu này có thể kể đến như: vỏ hộp tinh dầu, vỏ hộp mỹ phẩm, vỏ hộp thuốc…

In Bao bì – Hộp giấy giá rẻ giấy duplex 

Giấy duplex có một bề mặt trắng và một bề mặt màu ghi xám. Mặt trơn của giấy độ trắng cao hơn so với dòng ivory, nhưng lại không mịn bằng. Đây là loại giấy chuyên dùng để in vỏ hộp giấy giá rẻ.

Vỏ hộp in trên chất liệu duplex có ưu điểm là in được nhiều màu sắc, giá thành vỏ hộp rẻ. Tuy nhiên hộp duplex thường mềm, chịu va đập kém. Ví dụ vỏ hộp lưỡi dao cạo râu, vỏ hộp bánh đậu xanh, vỏ hộp thuốc nhỏ mắt…

Trong nhiều trường hợp với kích thước hộp to, người ta cũng thường sử dụng việc bồi 2 lớp giấy này vào nhau để tăng độ cứng cho vỏ hộp. Có thể kể đến như vỏ hộp bánh sinh nhật.

 

in vỏ hộp giấy chất liệu duplex giá rẻ
In Bao bì – Hộp giấy màng Metallize cao cấp

Vỏ hộp giấy màng metallize trên thực tế là dòng hộp giấy Ivory, bristol cán một lớp màng metalize vào sau đó mới in. Màng metalize có ánh kim thường là màng vàng hoặc màng bạc.

Công nghệ in vỏ hộp giấy màng metalize thường là công nghệ in UV hoặc ofset mực nhanh khô chuyên dụng.

Vỏ hộp giấy in trên chất liệu metalize có ánh kim, tạo sự đẳng cấp, sang trọng cho hộp đựng sản phẩm

 

in vỏ hộp giấy màng metalize

 

In vỏ hộp giấy kraft nâu giá rẻ

Chắc hẳn vỏ hộp giấy kraft nâu không còn mấy xa lạ với chúng ta. Đây là loại bao bì giấy xi măng có giá rẻ, thân thiện với môi trường. Khi thiết kế và in ấn sử dụng chất liệu giấy này cần ưu tiên những thiết kế đơn giản, theo hướng vintage, mộc mạc.

 

 

In vỏ hộp giấy bìa carton sóng

Bản chất của loại vỏ hộp bìa carton sóng được làm từ bìa carton 3-5 lớp. Lớp giấy bề mặt có thể là giấy duplex, ivory hoặc giấy kraft nâu.

Khi in ấn, người ta in nội dung lên bề mặt giấy này bằng công nghệ in offset rồi sau đó mới bồi dán lên bề mặt sóng. Ngoài ra, cũng có thể in trực tiếp lên tấm bìa carton bằng công nghệ in flexo.

Loại hộp bìa carton sóng có độ cứng tốt, giá rẻ nên thường được sử dụng cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Một số ví dụ như: in vỏ hộp bánh pizza ; vỏ hộp bánh sinh nhật.

 

in vỏ hộp giấy sóng E nâu

Vỏ hộp cứng bìa carton lạnh

Đây là dòng vỏ hộp giấy cao cấp có độ dày từ 1,5-3mm được làm từ bìa carton lạnh. Quá trình sản xuất hộp bìa cứng trải qua nhiều khâu như: in và gia công giấy bề mặt, xẻ và phay bìa carton, bồi giấy mặt, thụt hộp, viền mép…Các công đoạn này thường mất nhiều thời gian, do đó in vỏ hộp cứng thường thời gian khá lâu.

Một số sản phẩm hay sử dụng loại vỏ hộp cứng cao cấp này như: Hộp yến, hộp đông trùng hạ thảo, hộp bánh trung thu cao cấp, hộp thực phẩm chức năng.

in vỏ hộp cứng cao cấp

Những kiểu dáng in vỏ hộp giấy phổ biến

Vỏ hộp hiện nay có rất nhiều kiểu dáng kháng nhau. Mỗi sản phẩm đều in những những kiểu hộp giấy riêng biệt. Dưới đây là một số mẫu vỏ hộp giấy phổ biến:

  • Vỏ hộp nắp cài: hộp tinh dầu, hộp thuốc
  • Vỏ hộp nắp treo bế gài lỗ: Hộp đựng sạc điện thoại
  • Vỏ hộp nắp chụp âm dương: Hộp đựng quần áo, hộp đồng hồ, vỏ hộp quà tết, vỏ hộp đựng rượu
  • Vỏ hộp nắp gài liền thân: Hộp shipcode, hộp đựng áo, váy
  • Vỏ hộp kiểu khay kéo: hộp đựng mỹ phẩm, bánh kẹo
  • Vỏ hộp tay xách: Vỏ hộp đựng hoa quả, đồ chơi trẻ em
  • Vỏ hộp hình nón, hình trụ tròn, hình tam giác…: vỏ hộp trà, hộp bánh trung thu
  • Vỏ hộp cứng nắp nam châm: Vỏ hộp đông trùng hạ thảo, vỏ hộp mỹ phẩm cao cấp…

Ngoài những mẫu kể trên ra, hiện vỏ hộp giấy khi in ấn có rất nhiều kiểu dáng khác. Sự khác biệt này ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm rất nhiều. Chúng có thể cùng một kích thước, chất liệu nhưng giá thành in ấn lại có sự khác biệt đáng kể

Một số loại kiểu dáng vỏ hộp giấy có thể được làm trên nhiều chất liệu, tuy vậy cũng có nhiều kiểu dáng chỉ phù hợp làm trên một chất liệu duy nhất.

Tại sao nên thiết kế vỏ hộp giấy tại In An Sơn

Việc thiết kế bao bì vỏ hộp luôn đòi hỏi sự đầu tư công sức nhất định. Có thể nói coi sản phẩm là gỗ thì vỏ hộp chính là nước sơn của nó. Sản phẩm muốn hút khách thì cần cả hai yêu tố: chất lượng sản phẩm và bao bì bắt mắt. Thiếu một trong hai yếu tố trên, sản phẩm khó lòng cạnh tranh được các đối thủ khác trên thị trường.

Mặt khác, việc đầu tư vào việc thiết kế và in ấn vỏ hộp giấy cũng thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị. Các sản phẩm bao bì vừa cần có sự đồng nhất về mặt nhận diện thương hiệu lại vừa phải mang hơi thở riêng cho mỗi sản phẩm.

Thấu hiếu giá trị của thiết kế vỏ hộp giấy, công ty In An Sơn đưa ra giải pháp thiết kế bao bì toàn diện cho khách hàng với bốn tiêu chí:

 Thiết kế sáng tạo, độc đáo với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên ngành.

 Tư vấn thiết kế miễn phí cho thương hiệu, sản phẩm với các mẫu mã in ấn vỏ hộp khác nhau.

 Khách hàng được miễn phí thiết kế vỏ hộp 100% nếu đặt in tại cơ sở in chúng tôi

 Được chỉnh sửa thiết kế vỏ hộp đến khi hài lòng nhất, không hạn chế số lần chỉnh sửa

thiết kế vỏ hộpDịch vụ in vỏ hộp giấy tại xưởng In An Sơn

⇒ Tư vẫn miễn phí về bao bì vỏ hộp, chất liệu đặt in phù hợp với sản phẩm, với ngân sách tối ưu

⇒ In test duyệt bản maket về tổng thể, màu sắc , bố cục hay kích thước

⇒ Trực tiếp duyệt màu in hộp giấy tại xưởng in hoặc được chuyên gia bên công ty chúng tôi hỗ trợ duyệt màu đảm bảo màu sắc chuẩn theo nhận diện thương hiệu nhất.

⇒ Cam kết về chất lượng in ấn, gia công bao bì vỏ hộp

⇒ Chế độ bảo hành sản phẩm với các lỗi trong quá trình sử dụng: Bong keo, nhòe mực…

Với những kinh nghiệp thiết kế và in ấn bao bì lâu năm, đội ngũ chuyên gia và thợ giàu kinh nghiệp chúng tôi tin chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được những nhu cầu in ấn là khắt khe nhất

Quý khác có nhu cầu in ấn bao bì vỏ hộp giấy, vỏ hộp mỹ phẩm, vỏ hộp thực phẩm các loại có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Chi tiết để đặt in vỏ hộp vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline/Zalo: 0903051155
Email: inanson.com@gmail.com
Website: www.inanson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *